Bao cao su bên trong (bao cao su cho nữ)

1.Bao cao su bên trong (bao cao su cho nữ) là gì?

Bao cao su bên trong hay còn gọi là bao cao su cho nữ –  là một giải pháp thay thế cho bao cao su thông thường. Chúng cung cấp sự bảo vệ tuyệt vời giống như bao cao su thông thường  phòng tránh thai và các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Bao cao su cho nữ và bao cao su thông thường chúng có gì khác nhau?

Thay vì đi vào dương vật, bao cao su cho nữ đi vào bên trong âm đạo của bạn để tránh thai hoặc vào hậu môn để bảo vệ bạn khỏi các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Trong một thời gian dài, chúng được gọi là “bao cao su dành cho nữ”. Tuy nhiên, mọi người thuộc bất kỳ giới tính nào cũng có thể sử dụng chúng để quan hệ tình dục qua đường âm đạo hoặc hậu môn.

2.Bao cao su bên trong (bao cao su cho nữ) hoạt động như thế nào?

Bao cao su bên trong – còn được gọi là bao cao su “dành cho nữ” – là những túi nhỏ nitrile (nhựa mềm) mà bạn đặt bên trong âm đạo.

Chúng bao phủ bên trong âm đạo của bạn, tạo ra một rào cản ngăn không cho tinh trùng gặp trứng. Nếu tinh trùng không thể gặp trứng, bạn không thể mang thai.

Bao cao su bên trong cũng giúp ngăn ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

bao cao su cho nu la gi - Bao cao su bên trong (bao cao su cho nữ)

3.Bao cao su bên trong (bao cao su cho nữ) có phòng chống được bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Câu trả lời là có!

Bao cao su bên trong không chỉ là biện pháp tránh thai mà còn làm giảm nguy cơ lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục .

Bao cao su bên trong giúp ngăn ngừa bệnh truyền nhiễm qua đường tình dụcbằng cách bao phủ bên trong hậu môn, âm đạo và một số bộ phận của âm hộ. Điều này làm giảm cơ hội tiếp xúc với tinh dịch, trước khi xuất tinh hoặc vùng da có thể lây lan bệnh truyền nhiễm.

bao cao su cho nua gioi co tac dung gi - Bao cao su bên trong (bao cao su cho nữ)

Viết một bình luận