Bao cao su bên trong dành cho nữ có hiệu quả thế nào?

Bao cao su bên trong (bao cao su nữ) rất tốt trong việc ngừa thai và các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Nếu bạn làm theo hướng dẫn và sử dụng chúng mỗi khi quan hệ tình dục qua đường âm đạo hoặc hậu môn, thì rất ít khả năng mang thai hoặc mắc hoặc mắc bệnh STD.

1.Bao cao su bên trong phòng tránh thai hiệu quả thế nào?

bao cao su ben trong co hieu qua the nao - Bao cao su bên trong dành cho nữ có hiệu quả thế nào?

Nếu bạn sử dụng chúng đúng cách trong mỗi lần quan hệ tình dục, hiệu quả của bao cao su bên trong là 95%. Nhưng con người không hoàn hảo, vì vậy trong cuộc sống thực, chúng hiệu quả khoảng 79% – điều đó có nghĩa là khoảng 21 trong số 100 người sử dụng bao cao su bên trong làm phương pháp tránh thai sẽ không may bị mang thai mỗi năm.

Bạn có thể tìm kiếm một hình thức phòng ngừa thai hiệu quả hơn? Như đặt vòng tránh thai, cấy ghép vòng…

2.Làm thế nào sử dụng bao cao su bên trong hiệu quả hơn?

bao cao su cho nu an toan va hieu qua - Bao cao su bên trong dành cho nữ có hiệu quả thế nào?

Cách tốt nhất để làm cho bao cao su bên trong hoạt động tốt nhất đó là sử dụng chúng đúng cách mỗi lần bạn quan hệ tình dục qua đường âm đạo hoặc hậu môn. Điều đó có nghĩa là đeo nó trong suốt thời gian, từ đầu đến cuối. Đảm bảo rằng bao cao su được đặt đúng vị trí trong âm đạo hoặc hậu môn của bạn trước khi có bất kỳ tiếp xúc da kề da nào với bộ phận sinh dục.

 Bạn có thể làm cho bao cao su bên trong tránh thai tốt hơn bằng cách sử dụng chúng cùng với một phương pháp ngừa thai khác (như thuốc viên hoặc vòng tránh thai ). Bằng cách đó, bạn đã có một số biện pháp bảo vệ khỏi STDs và phòng ngừa mang thai.

Một điều bạn chắc chắn KHÔNG nên làm là sử dụng bao cao su thông thường cùng với bao cao su bên trong. Mỗi loại bao cao su được thiết kế để sử dụng riêng và việc tăng gấp đôi sẽ không giúp bạn bảo vệ thêm. Một bao cao su được sử dụng đúng cách là cách tốt nhất – cho dù bạn sử dụng loại bao cao su nào.

Hãy nhớ rằng ma túy và rượu có thể khiến mọi người quên sử dụng bao cao su (hoặc ít có khả năng sử dụng đúng cách).

Viết một bình luận