Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Cách đeo bao cao su vào dương vật đúng cách!

| Mạnh Nguyễn

Nếu bạn muốn bao cao su hoạt động, bạn phải sử dụng nó đúng cách. May mắn thay, nó thực sự dễ dàng. Đây là những gì bạn cần biết.

cach deo bao cao su dung cach - Cách đeo bao cao su vào dương vật đúng cách!

1.Sử dụng bao cao su như thế nào?

Cuộn bao cao su vào khi dương vật của bạn đang cương cứng (cứng), bạn phải đeo bao trước khi nó chạm vào miệng hoặc vùng sinh dục của bạn tình ( âm hộ , âm đạo , hậu môn , mông và đùi trên) – và đeo nó trong suốt thời gian bạn quan hệ tình dục.

Điều này giúp bảo vệ bạn khỏi các bệnh lây truyền qua đường tình dục lây qua da kề da. Nó cũng ngăn cản sự tiếp xúc với tinh trùng trước (pre-cum), nơi có thể có vi trùng STD và hiếm khi chứa tinh trùng có thể gây mang thai.

1. Bao cao su thường có thời hạn sử dụng rất lâu từ 3-5 năm nhưng bạn phải luôn kiểm tra ngày hết hạn được in trên bao hoặc hộp.deo bao cao su dung cach 1 - Cách đeo bao cao su vào dương vật đúng cách!

Mở bao cao su cẩn thận để không làm hỏng bao cao su – không dùng răng hoặc kéo để xé bao.

2. Đảm bảo bao cao su được cuộn vào dương vật đúng cách: Phần vành ở bên ngoài phần vành bao ở bên ngoài để trông giống như một chiếc mũ nhỏ và nó sẽ dễ dàng bung ra.

Bạn có thể mở nó ra một chút trước khi đeo nó vào để đảm bảo nó nằm ở phía bên phải.

Nếu bạn vô tình cuộn ngược bao để bao cao su từ trong ra ngoài, KHÔNG được lật bao cao su lại và sử dụng lại – hãy lấy bao cao su mới.deo bao cao su dung cach 2 - Cách đeo bao cao su vào dương vật đúng cách!

3. Véo đầu bao cao su và đặt vào đầu dương vật của bạn. Để lại một chút không gian ở phía trên để thu thập tinh dịch (kiêm).

Nếu bạn chưa cắt bao quy đầu, bạn có thể thoải mái hơn khi kéo bao quy đầu lại trước khi đặt bao vào đầu dương vật và lăn xuống.

4. Kéo bao cao su xuống hết trục dương vật đến tận gốc.deo bao cao su dung cach 3 - Cách đeo bao cao su vào dương vật đúng cách!

Bạn có thể nhỏ một vài giọt chất bôi trơn gốc nước hoặc silicone vào đầu bao cao su trước khi cuộn vào.

Bạn cũng có thể thêm nhiều chất bôi trơn bên ngoài bao cao su sau khi nó vào dương vật của bạn. (Chất bôi trơn gốc nước hoặc silicon có thể làm cho cảm giác quan hệ tình dục trở nên tuyệt vời hơn và nó giúp ngăn việc bao cao su bị rách).

5. Quan hệ tình dục thôi khi bao đã được đeo đúng cách vào dương vật.deo bao cao su dung cach 4 - Cách đeo bao cao su vào dương vật đúng cách!

6. Sau khi xuất tinh bạn hãy giữ chặt vành bao và kéo dương vật của bạn ra khỏi cơ thể bạn tình. Làm điều này TRƯỚC KHI dương vật của bạn mềm đi, để bao cao su không bị lỏng quá và để tinh dịch ra ngoài.

7. Cẩn thận cởi bao cao su ra khỏi người bạn tình của bạn để bạn không vô tình làm tràn tinh dịch vào âm đạo của họ. Vứt bao cao su vào thùng rác – không xả xuống bồn cầu (nó có thể làm tắc nghẽn đường ống).deo bao cao su dung cach 5 - Cách đeo bao cao su vào dương vật đúng cách!

8. Bạn không được tái sử dụng bao cao su. Sử dụng bao cao su mới mỗi khi quan hệ tình dục qua đường âm đạo, miệng hoặc hậu môn.

Bạn cũng nên sử dụng bao cao su mới nếu chuyển từ tư thế quan hệ tình dục này sang tư thế quan hệ tình dục khác. (Như qua đường hậu môn rồi chuyển sang âm đạo)

Đừng lo lắng nếu bạn mất khả năng cương dương (dương vật bị mềm ra) trong khi đeo bao cao su –  điều này rất phổ biến. Nếu điều này xảy ra bạn cần thay bao cao su.

Chỉ khi cần tháo bao cao su ra, và khi dương vật của bạn đã cương cứng trở lại, hãy đeo bao cao su mới vào.

Bạn có thể tham khảo thêm: Bao cao su bên trong dành cho nữ có hiệu quả thế nào?

2.Một số mẹo để sử dụng bao cao su hiệu quả!

meo su dung bao cao su dung cach - Cách đeo bao cao su vào dương vật đúng cách!

– Bảo quản bao cao su đúng cách

Bảo quản bao cao su của bạn và sử dụng đúng cách là chìa khóa vàng để bảo vệ bạn trên cuộc sống tình dục.

Bảo quản bao cao su của bạn ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh mọi vật sắc nhọn và ánh nắng trực tiếp. Không giữ chúng trong túi, ô tô hoặc phòng tắm của bạn trong thời gian dài (trên 1 tháng), vì nhiệt độ và độ ẩm quá cao có thể làm hỏng bao cao su theo thời gian.

Luôn kiểm tra ngày hết hạn và đảm bảo không có lỗ trên bao bì trước khi mở bao cao su – bạn sẽ có thể cảm thấy bọt khí nhỏ khi bóp bao. Nếu bao cao su bị rách, khô, cứng hoặc dính, hãy vứt nó đi.

– Luôn giữ nguồn cung bao cao su đầy đủ xung quanh bạn

Vì bạn phải sử dụng bao cao su mới mỗi khi quan hệ tình dục hoặc khi dương vật đã xuất tinh và cứng trở lại, bạn nên giữ một số bao cao su xung quanh mình để cần thì lấy và thay ngay.

Để bao cao su gần chỗ bạn quan hệ trước khi mọi thứ bắt đầu nóng lên, để chúng dễ dàng lấy mà không làm gián đoạn cuộc vui của bạn.

– Bổ xung gel bôi trơn và dùng đúng loại gel bôi trơn

Hầu hết các loại bao cao su đều được bôi trơn trước, nhưng việc bổ sung thêm chất bôi trơn gốc nước hoặc silicon có thể làm cho bao cao su cảm thấy tuyệt vời và giúp chúng không bị vỡ.

Nhỏ một vài giọt lên đầu dương vật hoặc bên trong đầu bao cao su trước khi cuộn vào, và / hoặc thoa dầu bôi trơn bên ngoài bao sau khi bạn đeo.

Không sử dụng bất kỳ thứ gì có chứa dầu với bao cao su latex, như dầu hỏa (Vaseline), kem dưỡng da, dầu em bé, bơ hoặc dầu ăn. Dầu làm hỏng bao cao su latex và có thể khiến chúng bị vỡ.

—Bạn có thể tham khảo: Shop bao cao su Hải Phòng uy tín chính hãng 500+ loại update liên tục

– Sử dụng bao cao su đúng cách và sáng tạo hơn.

Thật dễ dàng để làm cho bao cao su trở nên thú vị và gợi cảm – tất cả chỉ cần một chút sáng tạo và một thái độ tích cực! Đối với nhiều người, bao cao su là một phần tự nhiên của màn dạo đầu.

Để đối tác của bạn cuộn bao cao su, bôi trơn và kích thích nhau và nói những điều gợi cảm trong khi đeo bao cao su để giữ cho mọi thứ luôn nóng bỏng và an toàn.

Thêm vào đó, việc biết các bạn đang bảo vệ nhau khỏi việc mang thai và các bệnh lây truyền qua đường tình dục cho phép mọi người thư giãn và tập trung với cảm giác tốt hơn.

– Thực hành đeo bao cao su trước

Thực hành tạo nên sự hoàn hảo, vì vậy bạn nên làm quen với việc đeo bao cao su trước khi thực sự sử dụng bao cao su để quan hệ tình dục.

Bạn có thể thực hành đeo bao cao su vào dương vật của chính mình, hoặc chuối, dưa chuột, hoặc chai mỏng – bất cứ thứ gì hình dương vật đều có thể làm được! Trở thành chuyên gia bao cao su TRƯỚC KHI bạn quan hệ tình dục sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng chúng đúng cách khi nó thực sự quan trọng.

– Nên sử dụng thêm các biện pháp phòng tránh thai khác nếu bạn chưa an tâm.

Cuối cùng, bạn nên sử dụng một hình thức ngừa thai khác , như thuốc viên , đặt vòng , tiêm , cấy hoặc IUD cùng với bao cao su.

Nó có thể giúp tránh thai trong trường hợp bạn làm sai hoặc bao cao su bị rách, giúp bạn bảo vệ thêm. Nếu bạn bị hỏng bao cao su và bạn không sử dụng phương pháp ngừa thai khác, thì thuốc tránh thai khẩn cấp (viên uống vào buổi sáng) có thể giúp tránh thai lên đến 5 ngày sau khi quan hệ tình dục không được bảo vệ.

—Bạn có thể tham khảo thêm: Nhược điểm của bao cao su là gì?

Tin tức liên quan

 • admin ajax - Cách đeo bao cao su vào dương vật đúng cách!

  Silicone chất liệu cao cấp thế kỉ mới trong ngành công nghiệp sextoy!

 • hai phong duoc danh gia co tiem nang phat trien nhu london amsterdam 5c71f1ab - Cách đeo bao cao su vào dương vật đúng cách!

  Shop bao cao su Hải Phòng uy tín chính hãng giá rẻ số 1#

 • gel boi tron co hai khong 01 5173ea5a - Cách đeo bao cao su vào dương vật đúng cách!

  Shop gel bôi trơn Hải Phòng chính hãng uy tín phòng the

 • bao cao su runbo 14 c58adbf9 - Cách đeo bao cao su vào dương vật đúng cách!

  Bao cao su gai Hải Phòng đưa bạn tình lên một cảm giác mới

 • baocaosu cao cap sagami original 0 02 premium b5a57025 - Cách đeo bao cao su vào dương vật đúng cách!

  Bao cao su siêu mỏng Hải Phòng mang như không mang

 • bao cao su keo dai thoi gian quan he 1 28257a98 - Cách đeo bao cao su vào dương vật đúng cách!

  Shop bán bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tại Hải Phòng

 • shop bao cao su hai phong ship nhanh 6350d5df - Cách đeo bao cao su vào dương vật đúng cách!

  Shop bao cao su uy tín chính hãng giá rẻ số 1# tại hải phòng

 • shop bao cao su ho sen hai phong 1 e11ed37b - Cách đeo bao cao su vào dương vật đúng cách!

  Shop Bao Cao Su Hồ Sen Hải Phòng

 • top bao cao su duoc yeu thich tai hai phong 1 72fbd2ed - Cách đeo bao cao su vào dương vật đúng cách!

  Top bao cao su được mua nhiều tại các quận thành phố hải phòng

 • admin ajax - Cách đeo bao cao su vào dương vật đúng cách!

  Bao cao su bên trong dành cho nữ có hiệu quả thế nào?


  Copyrights © 2021 by Condomvang.com