Làm cách nào để mua bao cao su?

Bao cao su được bán ở rất nhiều cửa hàng khác nhau và bạn thậm chí có thể nhận được chúng miễn phí từ nhiều trung tâm y tế.

Hộp 3 chiếc có giá khoảng 50.000đ đến 80.000đ Bao cao su thường có giá dưới 20.000đ mỗi chiếc nếu bạn mua gói từ 12 chiếc trở lên.

1.Tôi có thể mua bao cao su ở đâu?

mua bao cao su o dau - Làm cách nào để mua bao cao su?
3079572

Một trong những điều tuyệt vời nhất của bao cao su là nó được bán khá nhiều ở khắp mọi nơi xung quanh chúng ta, điều này khiến chúng trở nên phổ biến siêu tiện lợi và dễ dàng mua.

Bạn có thể mua bao cao su ở tiệm thuốc, siêu thị, trung tâm sức khỏe, mua online qua shop bao cao su online, cửa hàng tiện lợi, thậm chí ngồi nhà gọi ship đến tận nơi cho mình.

Bạn không cần kê đơn thuốc và không giới hạn độ tuổi – ai cũng có thể mua bao cao su cho bản thân mình.

Một số người cảm thấy hơi lúng túng khi vào cửa hàng và mua bao cao su, nhưng sức khỏe của bạn quan trọng hơn là một chút bối rối.

Bên cạnh đó, việc mua bao cao su không có gì là xấu cả – vì điều đó có nghĩa là bạn đang có trách nhiệm bảo vệ chính mình và đối tác của mình.

Nếu bạn cảm thấy quá xấu hổ không thể vào cửa hàng và mua bao cao su cho mình, hãy nhờ người mà bạn tin tưởng giúp đỡ.

Bạn cũng có thể đến trung tâm y tế hoặc trung tâm sức khỏe cộng đồng khác để được cung cấp bao cao su và lời khuyên về kiểm soát sinh sản và phòng tránh bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Hoặc bạn cũng có thể đặt hàng qua mạng và chờ người đến tận nơi bạn ở một cách kín đáo bảo mật.

2.Bao cao su giá bao nhiêu?

bao cao su co gia bao nhieu - Làm cách nào để mua bao cao su?

Bạn không cần phải chi nhiều tiền để bảo vệ mình khỏi việc mang thai và các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Bao cao su thường không đắt và thậm chí có thể miễn phí.

Trung bình, bao cao su có giá khoảng 20.000đ mỗi chiếc, nhưng nó có thể ít hơn hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào thương hiệu, cửa hàng và cách đóng gói – hầu hết các thương hiệu bao cao su lớn hơn sẽ có giá trị tốt hơn.

Hộp 3 cái có giá khoảng 50.000đ đến 80.000đ. Trong các gói từ 12 chiếc trở lên, bao cao su thường có giá dưới 20.000đ mỗi chiếc. Vì vậy, dự trữ bao cao su không chỉ giúp bạn chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho cuộc yêu mà còn có thể tiết kiệm tiền.

Bao cao su giá rẻ cho gia đình thường có số lượng lớn 120-144c 1 hộp bao cao su với chức năng cơ bản trơn và nhiều gel bôi trơn.

Bạn có thể được phát bao cao su miễn phí tại các nhà nghỉ khách sạn, các trung tâm y tế kế hoạch hóa gia đình.

Sức khỏe của bạn là vô giá – cho dù bao cao su có giá bao nhiêu đi chăng nữa, thì khả năng bảo vệ thai kỳ và phòng chống bệnh tình dục mà sản phẩm mang lại cho bạn là hoàn toàn xứng đáng.

Nếu bạn lo lắng về việc mua và sử dụng bao cao su đúng cách hãy đến các trung tâm y tế gần nhất để được tư vấn và phát bao cao su miễn phí hoặc sử dụng dịch vụ tư vấn online hoặc mua qua các cửa hàng bao cao su trực tuyến.

3.Loại bao cao su nào phòng tránh thai tốt nhất?

bao cao su nao tot hon - Làm cách nào để mua bao cao su?

Hầu hết bao cao su được làm từ latex, một loại cao su. Ngoài ra còn có bao cao su làm từ nhựa mềm như polyurethane, polyisoprene và nitrile nếu bạn bị dị ứng với latex.

Bao cao su bằng da cừu và các loại bao cao su có màng động vật khác chỉ tránh thai – chúng không bảo vệ bạn khỏi HIV hoặc các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác.

Khi nói đến hiệu quả, sử dụng bao cao su đúng cách mỗi khi quan hệ tình dục quan trọng hơn là mua một nhãn hiệu nào đó. Tất cả các loại bao cao su bằng nhựa và cao su đều cung cấp khả năng bảo vệ chống mang thai và STDs như nhau.

Cho dù chúng có hương dâu, phát sáng trong bóng tối hay bao cao su thông thường, chỉ cần kiểm tra hộp hoặc giấy bọc để đảm bảo rằng bao cao su có tác dụng bảo vệ chống lại các bệnh lây truyền qua đường tình dục và mang thai.

Bao cao su có nhiều kích cỡ, kết cấu, hình dạng và thậm chí cả mùi vị khác nhau (dành cho quan hệ tình dục bằng miệng). Bạn có thể thử nhiều loại bao cao su khác nhau để tìm loại mà bạn thích nhất.

Bao cao su rất co giãn và linh hoạt, vì vậy hầu hết mọi người sẽ vừa vặn với bao cao su cơ bản một cách thoải mái. Nếu bạn thấy rằng bao cao su tiêu chuẩn cảm thấy quá chật, hãy mua loại có kích thước lớn hơn. Nếu bao cao su có xu hướng tuột ra nhiều hoặc rơi ra khi quan hệ tình dục, hãy thử cỡ nhỏ hơn.

Bao cao su có tuổi thọ cao, nhưng chúng bị hỏng theo tuổi tác và khi chúng không được bảo quản đúng cách . Cho dù bạn lấy bao cao su ở đâu, hãy kiểm tra chúng trước khi sử dụng. Đảm bảo rằng lớp bọc không có lỗ hoặc rò rỉ và chưa qua ngày hết hạn.

4.Kích thước bao cao su nào phù hợp với bạn?

size bao cao su phu hop - Làm cách nào để mua bao cao su?

Bao cao su có nhiều kích thước khác nhau. Tìm đúng kích thước là quan trọng để quan hệ tình dục an toàn hơn .

Bao cao su quá chật có thể bị đứt và bao cao su quá lớn có thể bị tuột ra hoặc làm rò rỉ tinh dịch . Tất cả những điều này đều làm tăng nguy cơ mắc STDs hoặc mang thai ngoài ý muốn .

Cách tốt nhất để tìm ra kích cỡ bao cao su bạn cần là thử các loại khác nhau. Bắt đầu với bao cao su thông thường. Nó có đeo vào dễ dàng và giữ nguyên vị trí không? Đó là kích thước phù hợp. Nếu bạn cảm thấy lỏng lẻo hoặc có vẻ như bị tuột ra, hãy mua cỡ nhỏ hơn. (Chúng được dán nhãn “nhỏ” hoặc “vừa khít.”) Và nếu nó quá chật hoặc có vẻ như sẽ bị rách, hãy thử cỡ lớn hơn. Bắt đầu với bao cao su “lớn” hoặc magnum. Nếu chúng vẫn quá chật, hãy thử “Big Size” hoặc “XL.”

5.Bao nhiêu tuổi có thể mua được bao cao su

Ai cũng có thể mua bao cao su. Bạn không cần phải ở một độ tuổi nhất định, xuất trình giấy tờ tùy thân hoặc có đơn thuốc.

Bạn có thể mua bao cao su ở nhiều nơi, chẳng hạn như hiệu thuốc gần nhà, siêu thị, cửa hàng tiện lợi hoặc trực tuyến. Đôi khi, bạn cũng có thể nhận chúng miễn phí tại các trung tâm kế hoạch hóa gia đình, trường đại học Y hoặc nhà nghỉ khách sạn.

Viết một bình luận