Nhược điểm của bao cao su là gì?

Để bao cao su hoạt động tốt, bạn phải sử dụng chúng đúng cách, ngoài những ưu điểm vốn có của nó thì bao cao su cũng có những nhược điểm sau đây.

1.Bất tiện khi bạn phải mất thời gian đeo bao cao su.

nhuoc diem bao cao su la gi bia - Nhược điểm của bao cao su là gì?

Để bao cao su có hiệu quả, bạn phải sử dụng bao cao su mới đúng cách mỗi lần quan hệ tình dục. Điều đó có nghĩa là đeo bao cao su trước khi có bất kỳ tiếp xúc da kề da nào với bộ phận sinh dục và giữ nó cho đến khi bạn quan hệ xong.

Nếu đôi khi bạn chỉ sử dụng bao cao su hoặc đeo bao cao su giữa chừng, chúng sẽ không có tác dụng. Bạn phải luôn chuẩn bị bao cao su gần mình để có thể sẵn sàng sử dụng chúng.

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bao cao su của bạn không hết hạn – hãy kiểm tra ngày trên bao bì hoặc hộp.

Nhiều khi bạn có thể bị cụt hứng khi đang cao trào mất thời gian tìm kiếm và đeo bao cao su.

Nếu bạn đang tìm kiếm biện pháp tránh thai giúp bạn phòng tránh thai suốt ngày đêm mà không tốn nhiều công sức, hãy kiểm tra que cấy và vòng tránh thai.

Nhưng hãy nhớ rằng, bao cao su là cách duy nhất để bảo vệ bạn và đối tác của bạn khỏi các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong khi quan hệ tình dục. Vì vậy, bất kể bạn sử dụng biện pháp tránh thai nào, bao cao su luôn là một công cụ hỗ trợ đắc lực.

—Bạn có thể tham khảo: Shop bao cao su Hải Phòng uy tín chính hãng 500+ loại update liên tục

2.Bao cao su làm giảm cảm hứng khi quan hệ tình dục.

khac phuc nhuoc diem bao cao su - Nhược điểm của bao cao su là gì?

Bạn có thể đã nghe nói rằng bao cao su làm mất đi một số cảm giác khi quan hệ tình dục,đặc biệt là các loại bao cao su dầy và chưa chất kéo dài thời gian quan hệ.

Bảo vệ sức khỏe của bạn là cực kỳ quan trọng, nhưng tình dục là khoái cảm niềm vui phải được đảm bảo.

Tin tốt là có một số cách để làm cho việc sử dụng bao cao su trở nên thú vị và quyến rũ.

– Tập luyện giúp cuộc yêu trở nên trơn tru và hoàn hảo hơn: Bạn càng thuần thục việc đeo bao bao nhiêu thì cuộc yêu sẽ trở nên an toàn và thú vị bấy nhiêu không còn việc lóng ngóng làm mất hứng khi đeo bao nữa.

– Có rất nhiều loại bao cao su khác nhau, vì vậy mọi người đều có thể tìm thấy một loại bao cao su vừa vặn và cảm thấy tốt. Một số bao cao su thực sự được thiết kế để làm cho việc quan hệ tình dục trở nên thú vị hơn: kết cấu như đinh tán và đường gân, màu sắc, hương vị, chất liệu siêu mỏng và thậm chí cả chất bôi trơn đặc biệt đều có thể làm tăng thêm niềm vui.

– Sử dụng bao cao su như một phần của màn dạo đầu có thể tăng gợi cảm và thú vị. Bạn có thể tiếp tục hôn và kích thích nhau trong khi lấy bao cao su ra, và đối tác của bạn có thể đeo bao vào và thêm chất bôi trơn. Bằng cách đó, bao cao su trở thành một phần của hành động thay vì dừng hành động.

Hãy nhớ rằng: ưu điểm tốt nhất của việc sử dụng bao cao su là biết bạn đang bảo vệ bản thân và bạn tình của mình khỏi việc mang thai và các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Và không có gì quyến rũ hơn thế.

Viết một bình luận