Sextoy18+ và tất cả các thông tin bạn cần biết về nó!

Sextoy đồ chơi tình dục dành cho nam nữ là các dụng cụ hỗ trợ giúp thủ dâm tự sướng hoặc kích thích dạo đầu khi quan hệ, hơn thế nữa nó còn giúp kéo dài tăng độ dẻo dai của dương vật, kích thích vú phát triển.

Hôm nay shop condomvang.com xin giới thiệu đến các bạn một số loại sextoy đồ chơi tình dục cơ bản và phổ biến nhất.

sextoy la gi - Sextoy18+ và tất cả các thông tin bạn cần biết về nó!

1.Dương vật giả (Didol)

duong vat gia Didol la gi - Sextoy18+ và tất cả các thông tin bạn cần biết về nó!

Một sản phẩm tự sướng phù hợp với chị em mong muốn sextoy giống thật nhất. Vì không có bộ phận cơ học nên sản phẩm này rất linh hoạt và mềm mại có thể tạo mọi kiểu dáng  kích thước như bạn mong muốn. Dương vật giả dạng này thường có hai tinh hoàn mà các máy rung thường không có, vì vậy đây là cách phân biệt dòng sản phẩm này.

Dương vật giả là đồ chơi dành cho phụ nữ mới bắt đầu khám phá liệu họ có đi sâu vào thế giới đồ chơi tình dục hay không. Cực kỳ đơn giản để mua và sử dụng, dương vật giả rất linh hoạt ở chỗ nó có đủ mọi hình dạng và màu sắc có thể tưởng tượng được và thậm chí có thể còn hơn thế nữa.

2.Âm đạo giả (Male Masturbators)

am dao gia Male Masturbators la gi - Sextoy18+ và tất cả các thông tin bạn cần biết về nó!

Âm đạo giả là dòng sản phẩm mô phỏng lại âm đạo của người phụ nữ với nhiều loại khác nhau: Cốc âm đạo, âm đạo giả dạng đèn pin, âm đạo giả dạng nguyên khối cầm tay, mông nguyên khối cũng được coi là âm đạo đạo giả, âm đạo giả dạng tự động xoay thụt, co bóp…. Tựu chung tất cả các sản phẩm dạng này đều hướng đến đó là làm sao đưa dương vật cương cứng của đàn ông vào di chuyển ngang dọc cho cảm giác sương nhất và giúp xuất tinh vào bên trong sản phẩm.

Thương hiệu mang tính biểu tượng nhất mà các bạn hay nghe thấy trước đây đó là thương hiệu: Fleshlight còn hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác đó là: Leten, Svakom, Easylove, Lovetoy, Unimat, Zini……

Âm đạo giả được ưa chuộng vì nó đem lại kích thích mãnh liệt hơn nhiều lần so với việc thủ dâm bằng tay. Ngày nay với công nghệ kĩ thuật hiện đại có nhiều sản phẩm cao cấp đã tạo ra chiếc âm đạo như thật về hình dạng bên trong, các chức năng co bóp phát nhiệt, thụt lên sướng có khi còn sướng hơn âm đạo thật.

Sử dụng sản phẩm âm đạo giả này còn giúp các bạn nam tập luyện dương vật tăng sức chịu đựng và độ dẻo dai khi quan hệ cải thiện việc xuất tinh sớm. Vì các máy này đem lại sự massage toàn diện và sự kích thích mạnh hơn khi quan hệ với âm đạo thật.

3.Trứng rung tình yêu, máy rung các loại

trung rung tinh yeu la gi - Sextoy18+ và tất cả các thông tin bạn cần biết về nó!

Bây giờ chúng ta xem xét đến các loại máy rung : Trứng rung tình yêu, dương vật cầm tay rung, chày rung đây là các tác phẩm kinh điển vượt thời gian trong bộ sưu tập đồ chơi tình dục sextoy của bất kì chị em phụ nữ nào. Tại thời điểm này sextoy máy rung có đủ các loại hình dạng kích cỡ chức năng khác nhau: Dương vật giả rung, trứng rung tình yêu, que rung, cây rung inox, chày rung massage …..

Một số sản phẩm tác động các điểm nhạy cảm bên ngoài , một số có thể bẻ cong mềm để luồn sâu kích thích điểm G của chị em.

Rất nhiều chị em muốn tận hưởng làn sóng rung mạnh mẽ bên trong điểm G của mình, chính vì thế sextoy máy rung là loại sextoy phổ biến nhất. Các sản phẩm máy rung ngày nay rất đa dạng với nhiều chế độ rung kết hợp với các chế độ khác kích thích các dây thần kinh tại các điểm nhạy cảm cả ở bên trong và bên ngoài cơ thể  hơn nữa nó có rất nhiều hình dạng và kích thước khác nhau đáp ứng mọi sở thích cá nhân của bạn.

Sau khi sử dụng dương vật giả dạng đơn giản như trên bước nâng cấp tiếp theo các bạn gái nên sử dụng sản phẩm sextoy rung này để tăng thêm kích thích và cực khoái cho bản thân

4.Vòng rung tình yêu (Penis ring)

vong rung penis ring la gi - Sextoy18+ và tất cả các thông tin bạn cần biết về nó!

Vòng rung tình yêu (Penis ring) là sản phẩm nhỏ gọn nhưng nó có tác dụng rất hiệu quả trong việc chống xuất tính sớm cho anh em trong lúc quan hệ nhờ việc đeo nó vào gốc dương vật. không chỉ thuận lợi đem lại cực khoái cho nam giới mà các sản phẩm  Vòng rung tình yêu gần đây còn được tích hợp thêm chức năng rung có tác dụng kích thích âm vật của chị em. Đây là sản phẩm yêu thích của các bạn les gay đồng tính bởi cảm giác ưu việt mà các làn sóng rung đem lại

Sản phẩm vòng rung này thích hợp với anh em đang có vấn đề về xuất tinh sớm cần cải thiện ngay lập tức hoặc với các cặp đôi mà bạn gái đang cần thêm kích thích mà bạn nam không đáp ứng được.

5.Búp bê tình dục (Sexdolls)

sexdoll bup be tinh duc la gi - Sextoy18+ và tất cả các thông tin bạn cần biết về nó!

Búp bê tình dục là để mang đến trải nghiệm sex tốt nhất cho người sử dụng đây chính là chức năng quan trọng nhất của sản phẩm Sex doll . Chúng được thiết kế cho mục đích này và chắc chắn sẽ đem lại cho người sử dụng nhiều niềm vui và hứng thú. Điều quan trọng là khi sử dụng làm tình bạn phải tuân thủ một số quy tắc nhất định để có trải nghiệm tuyệt vời và sản phẩm có độ bền cao.

Viết một bình luận